Ask ko lang po, bawal po ba talaga na humiga ng nakatihaya while pregnant???

4 Replies

ako nga my naka face sa left side kapag natulog, pag gising ko bonggang tihaya hahaha minsan ginigising ako ni hubby na tumagilid hahaha , nilalagyan nya pa ng unan minsan likuran ko para di ako tumihaya 🤦🤣

sabi po ng OB ko hindi daw, pag meron kng HB dun lng daw cla nag papayo na matulog ng side lying in your left, pero kung hindi nmn kahit anung position pede.

Assalaamu alaykum. Kasi nadadaganan yung mga organs natin. Recommended naka face sa left side, for better blood circulation.

Di mo naman mapipigilang di tumihaya. Okay lang yun. Ako sa left side ako nakakatulog, magigising ako nakatihaya na. hahaha

2y ago

totoo matutulog ako naka left pag gising ko nakatihaya nako. Balik ulit ako sa left side 😅