Tanong lang

Ask ko lang po bat po may dugo na nasama pag nadumi ako? Napaparanoid na kasi kami, pero mag papacheck up din po ako bukas. Salamat sa sasagot..#advicepls

9 Replies

Better po kung magtake po kayo ng milk like anmum. Nung di pa ko nainom nun hirap din ako sa pag dumi pero after that nung uminom na ko naging ok na un pag dumi ko everyday

Baka po may hemorrhoids po kau mamshie😞 possible talaga na mag bleed sya lalo na kung constipated po kau😞

bka po ecoli .. ganan din po Kase ako nuon .. nakakain daw po ako ng bacteria .. Kaya nag ka ecoli ako ..

may almuranas ka, kain ka po ng lots of fiber and more more water. ganyan po ako dati, ngayon wala na.

baka constipated ka po lagi mommy.drink lots of water po and fruits with more fibers like pineapple.

Baka constipated ka sis . Kadalasan kay may dugo nasasama sa dumi kasi sa hirap ito ilabas kaya

Pwede pong may almoranas po or may ulcer po nadugo

ganyan din ako one time tubig tubig na lang.

Related Articles