Second trimester na para paring first!

Hello. Ask ko lang po bat nasusuka parifirsttimemom po ako pag nagising ako ng maaga? Like 5-6am pag nagising na ako sa oras na iyan, nagsusuka parin po ako eh magfifive months na po ako. Normal lang po ba tong ganito? #firsttimemom

4 Replies

Normal naman po dahil sa hormones. Actually same, currently 19 weeks and may mga times na sumusuka pa rin ako. Akala ko nga nawala na kasi may araw na totally hindi ako sumuka, kaso paggising ko the next day, bumalik siya 😅 Nabawasan naman na kasi every morning na lang talaga and kapag nainom minsan vitamins.

11mo ago

Di po kaya dahil sa vitamins? Nung ako kasi nagsusuka ako dahil sa vitamins ko , pinapalitan ko sa ob ko then naging super okay nako 😅

ganyan ako minsan mie kahit tubig inumin ko isuka ko lahat pansin ko pag di ako makatulog ng maayos sa gabi nagsusuka ako sa umaga.

yes po may iba na gang manganak nag susuka pa rin po. depende po yan sa katawan o selan natin kasi hormone po ang kalaban natin

normal siguro mi kasi ganyan din ako e pero bihira yung morning masyado minsan kahit tanghali nagsusuka depende sa kinain