going 4 months....

ask ko lang po bakit po ganun di ko pa po feel c baby ko. worried po ako kasi di naman po ako ganto sa first born ko 3 months palang nun nafeel ko na sya, but dito sa second baby ko hindi pa. nagwoworried tuloy ako sobra. no checkup since preggy no ultrasound din dahil sa lockdown.??

1 Reply

Kailan po last na ultrasound nyo? Baka po dahil sa position ni baby kaya di nyo pa po mafeel. Try nyo po sya pakiramdaman sa gabi. Dun po pinakaactive ang mga babies. Saka aroubd 5months mas lalakas na po galaw nya. If kabado po kayo bili kayo ng portable doppler sa shopee para madinig nyo po yung heartbeat ni baby kahit nasa bahay lang kayo

4y ago

pwede pa ba ang tvs sakin? 4months na.

Related Articles