Preggy, first baby first time mommy to be.

Ask ko lang po, Bakit parang my orange blood ako sa panty? 6w & 3d Pregnant ,. Natatakot na kase ako e. Baka matulad na naman dati na mag ta tatlong buwan na ako, tapos dinugo ako. Tapos now Feb. Wala na naman, kaya expect kong buntis na ako... Hindi pa kase ako nag pt hinihintay ko kase na mag 3months na siya. #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #pregnancy #1stimemom #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #firstbaby #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Naku, hindi mo po malalaman, mie kung hindi ka magppt. Kasi possible din naman na delayed ka lang kaya hindi ka dinadatnan. Saka kung 3 months, tapos na first trimester mo nun, for healthy pregnancy, dapat mamonitor ka agad ng OB first trimester pa lang kasi kelangan mo rin uminom ng vitamins like folic acid, mga ganun. Basta importante po mag pt ka na. Wag mo nang antayin ang 3 months. Para rin mapanatag ang loob mo, kasi baka negative naman.

4y ago

Ayun, then we cannot say po kung 6 weeks preggy ka na. Hindi lang po siguro talaga regular yung menstruation mo. May mga ganoon talaga, pero ang alam ko po, merong mga pwedeng ireseta ang OB na pamparegular ng mens. You can also have regular exercise and eat healthy food, nakakahelp din po yun.