KICKNI BABY

ASK ko lang po bakit minsan napaka kulit ni baby sa tummy ko minsan hindi parang ilang araw di masyado gumagalaw like nung 4months pa tummy ko napaka kulit tapos nung nag 5months di na masyado gumagalaw tapos ngayong 6 months na palagi gumagalaw tapos ngayon malapit na mag 7 months nasa poson na lamg lagi ang galaw. hays normal lang po ba to?😣🙏

1 Reply

Normal lang po yun kasi nag reready na siya mas okay na puson basta lagi mo pakiramdaman