Pamumuti sa gilid ng mata

Hello, ask ko lang po baka may katulad ng issue ko kay baby. Napansin ko kasi na namumuti yung balat sa gilid ng mata ni baby. Cotton at warm water lang naman ang ginagamit ko sa mukha niya. Normal lang po ba yun? Medyo nagddry din ang face niya pero hindi naman namamalat. Sana may makapansin. At what remedy po ginawa niyo?

1 Reply

Mommy go to your doctor po also you can try out gentle products like physiogel