Ftm hereeeee #TeamAugust

Ask ko lang po baka may ka-same experience ako dito? ask lang po aug.24 po duedate ko na and im ftm nakakaexperience kasi ako ng madalas na pagsakit ng singit,pwerta at madalas na paninigas ng tyan lalo na sa madaling araw minsan nga magdamag pa naninigas yung tyan ko na minsan may kasamang pananakit pero di naman grabe.normal lang po ba yun? nawoworry po kasi ako. 😪 Salamat po sa sasagot.😊

15 Replies

same tayo pero ako walang bloody discharge or wala mucus plug pero minsan pakiramdam ko naglelabor na ko sa sakit ng puson ko at paninigas ng tummy. hay.. naka quarantine ako ngaun kasi nagpaswab ako so kailangan galingan ko na lang hulaan if active labor ako o hindi ☹

normal lang po sis. 36 weeks na din ako halos hnd na makatulog sa gabi.msakit balakang singit at may pain na tolerable nmn..ng ask ako ob ko kasi daw mabigat na baby kaya sumasakit sakit na ngreready na xa kaya naninigas tyan ko.

Same tayo ng due date. Same rin tayo ng mga nararamdaman. 😊 nag-spotting ako 3days ago. Ang sabi sakin sa health center, pag naulit pa daw, punta na ako sa kanila. For IE siguro.

Yes, normal lamg yun sis . Malapit na kasi lumabas si baby . Paghahanda na din yun sa katawan mo para sa sakit na mararamdaman mo pa pag labor mo . Have a sage delivery ❤😊

same august 19 nga due date ko ganian din pakiramdam ko wala pa mucus pluc at water broke i still waiting parin sana makaraos agad

Same tayo ng due date mamsh tsaka normal lang siguro yan kasi ganyan din ako♥️ Goodluck sa atin

Same po Tau edd q Aug 20,hnd nman tuloy2 ung pananakit Ng puson q,at ung paninigas Ng tyan q..😔

Same tayo mommy. Edd ko sa aug. 15. Sana makaraos na ako at ma meet si bby lo ko.

same tayo ng nafifeel, pero no bloody discharge ka pa rin ba? ilang cm ka na?

4y ago

sige po, have a safe delivery po momsh 😊

Normal sis kasi bumabba na si baby mo kaya masakit ang singit mo lagi