Newborn

Ask ko lang po, my baby is 2wks old na and maya't maya po talaga gsto niyang dumede buti nlg breastmilk feeding ako kaya madali lang naman pero as in mayat maya lalo na kapag nakatulog na sya tapos nakaburp then ibababa ko na para makatulog ang bilis magising nga halos minimum of 30mins tapos dedede na naman sya. Is it normal po ba na ganon?

1 Reply

Haha ganyan din LO ko mamsh nagpapalaki. Pero cluster feeding tawag diyan.