Baby cannot put weight on Legs

Ask ko lang po ba if ganito din baby nyo , 4months old po si baby and ung ibang baby na nakikita ko kagaya sa kanya is nakakatindig na sila . while si baby ko if Pinapa upright position ko sya e uupo po ulit. first baby po kasi Kaya madami ako tanong thankss#firstbaby

1 Reply

iba iba po ang development ng babies. no need to rush baby. at 4 mos, maaga pa naman para patayuin siya. at this point mas maganda yung pag upo na unassisted muna ang mapractice niya in preparation sa pagkain ng solids.

3y ago

thank u mommy ♥️