PREGNANCY

Ask ko lang po aprul 24 ang first day ng regla ko nag last po sya is april 29.. nag Make love po kami ng hubby ko may 1 which is tapos na po menstruation ko nag take din po ako ng trust pills sa kadahilanang ayaw ko pa po mabuntis pero hindi ko po tinuloy ang pag inom dahil iba po ang side effect saken naka tatlong inom lang po ako then may 14 nag spotting po ako which is umabot po ng 4days as in patak patak lang po may 18 nag pa OB po ako niresitahan lang po ako pang paampat ng dugo then nung may po hindi na po ako niregla at ngayong june po nagbebleeding po ako hindi ko po alam kung regla to o ano help po baka po may nakakaalam sa inyo or same situation po #

PREGNANCY
10 Replies

Regla po yn di po kayo fertile nung nagsex kayo. Saka ayan po effect pg tinitigil yung pills.

Regla po yan, tyaka hindi kapa fertile that time ng May 1 na sabi mo nag do kayo ng asawa mo.

12mo ago

May po hindi na po ako niregla until ngayong june 24 p9 tsaka po lumabas yang ganyan

ganyan naman talaga nangyayari pag bigla mong tinigil ang pills dudugu-in ka talaga ulit

12mo ago

Yun nga po sabi ng OB pero niresitahan na po ako pang paampat ng dugo kase po nung pagtigil ko ng pills hindi naman po ako agad dinugo nun weeks pa po inabot bago po ako nag spotting

hndi pu ganyan ng spot malakas pu yan ehh pero try nlng din pu mag pt

prang monthly period po eh pero try mo pong mag pregnancy test

Ganyan po kasi kapag nagpills tapos ititigil bigla.

12mo ago

May resita na po saken na pang patigil ng dugo then tumigil na po ulit sya tas di na po ako niregla ulit

regla yan..dika naman fertile nung nag eme kayo

Magpacheck up ka na lang ulit sa OB.

mag pt ka pag makita kung buntis ka

When in doubt magPT po kayo