good morning mga momshie! ??

Ask ko lang po, anu po kaya magndang gawin pag may halak ang baby? 9 months na po xa.. Salamat po...

4 Replies

Si baby po more water lang pag may halak, nawawala naman po. Nagsosolid naman na po sila kaya okay lang. Di rin kasi maganda sa mga baby yung maya't maya gamot eh. Kaya as long as kaya pa naman ng tubig, tubig tubig po muna.😊

More water at painumin mo d matapang na kalamasi juice home remedy gamit q sa baby q 7 months cxa yan pinainum q wag lng tapangan at kaunti lng

Salamat po...

Try mo po painumin ng katas ng origano mamsh.