Maselan na pagbubuntis

ask ko lang po anong weeks po na yung pinaka maselan sa buntis? 29 weeks na po kasi ako ngayon sobrang nahihiapan na ko tsaka nagdudugo din ako napapadalas na tuwing umaga pag iihi ako Ano po bang meron?

2 Replies

1st trimester po. Pero sa akin before when I reached 5th month of conception chaka nag delikado kami ni baby

5y ago

may ilan din kasi na nagsabi na gantong weeks daw yung nagkakaroon ng abortion pa minsan 1st baby ko kasi kaya wala kong idea talaga

Pacheck up ka sa ob m sis kasi pinakamaselan nmn yung 1st trimester alam. K sis pg 29 weeks e ma's safe na, baka my UTI ka or anything kaya better ask your doctor

5y ago

last lab ko may uti ako pag ba lumala yun nagkakaroon ng bleed?