electric breast pump

Hi. Ask ko Lang po. Anong brand ng electric breast pump Ang maganda ? Balak ko po bumili para pagbalik sa work . Thanks ?

2 Replies

Hi, i bought spectra 9plus. Very effective and efficient sya. Rechargeable battery so you can expressed milk habang nagbabantay kay baby or kung wala kang power supply at the moment. Hindi din sya ganun ka ingay at very light lang ang weight nya :)

4y ago

9k po, electric double breast pump po. Nagpunta po ako sa store nila BabyMama sa BGC kasi nagpasukat ako ng nipple, pero you can order naman po online. Pero if you visit their website marami ka pa pong pwedeng pagpilian na pumps :)