Cesarian feels☹️

ask ko lang po, ano po pwede gawin para magsara ulet? 3weeks palang po yan☹️ #1stimemom #pleasehelp #advicepls

Cesarian feels☹️
9 Replies

balik ka po sa ob niyo para mabigyan po kayo ng gamot or instruction pano po ang dapat gawin para di po mainfect if ever open wound po.

balik ka mommy sa ob mo.. nagkaganyan din yung akin. wag ka po muna maliligo baka malagyan yung loob ng tubig. magbinder ka mommy.

used binder mommy. wag ka muna masyadong gumalaw galaw. haaaay, consult ka narin sa doctor.

Balik ka aa ob mommy tpos dpt lagi ka magbinder pra mahold sya.. wag mo din basain

mag binder ka mamsh at wg hahayaan makaskas ung tahi . sbe ng ob ko sken .

balik sa ob po. nagba binder ba kayo?

consult nyo na pp yan sa OBgyn nyo

binder+rest+cream+betadine

drink guava juice