sign of labor

ask ko lang po ano po mga sign na open cervix na or naglalabor na pala? at ano rin po mga pwede gawin o kainin para mag open cervix na? 38 weeks napo tyan ko and lagi napong nasakit balakang ko tas parang may ukiikot sa puson ko, meron narin nalabas na parang white mens sakenn #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Sa totoo kang hnd ako alam kasi nung sa eldest ko pag IE sken ng OB ko 4cm na ako then admit na sa hospital agad dhil no sign of labor ako nun which is 37W1D baby ko lumabas.

Kapag humihilab na ng matindi, ung para bang natatae ka na. Makakatulong ang paglalakad at squats