anong gamot sa puwet ni baby (6 months)

ask ko lang po ano po kaya pwede igamot sa baby ko, it's been three days na po ng magkaroon po siya nito.. mukhang rashes. nde ko lang po madala sa pedia. bka po may pwedeng I home remedy

anong gamot sa puwet ni baby (6 months)
33 Replies

drapolen po gamot para sa rashes or un sa tiny buds kawawa naman c baby

maganda un cetaphil n liquid n pn baby gamitin para siguradong mild lan

Pedia agad, wag magtanong ng medication dito at wag magself medicate

bakit hnd mo dalhin sa doktor anong klase kaya tong nanay na to .

Mommy epacheck up na po dapat si baby Kawawa po ang bata 😢

Doctor ang tanungin hindi citizen na hindi naman doctor

better go to the pedia para sila magbigay ng ointment

sa mga hospital po my pedia dun libre pakonsulta.

nagtatae din po siya. dahil po siguro sa nagngingipin

1y ago

kaya po naiirita un pwet nya pati un pempem nya may butligbutlig makati yan. lagi nio bantayan un pag dumi at pag ihi nya para maiwash nio agad maligamgam po dapat

petroleum jelly magandang gamot sa rashes