4monthspreggy

Ask ko lang po Ano gamot sa sipon 4months na po tiyan ko tas di pako mkatulog ng maayos

7 Replies

Ako din po ganyan since nglihi ako.,Vicks lagay ko sa ilong ko.,massage ko bridge nose ko papuntang noo with Vicks tas mejo mataas unan ko..tas nglalaga ako ng dahon ng taheebo iinumin ko Yun..pero sbi ng ob ko Kung di na talaga Kaya pwede nmn uminom ng biogesic..

Mommy, drink lots of water. As in, lots of water. Then magsteam ka kapag barado yong ilong mo. Magboil ka ng water tapos ilagay mo sa bowl and then kuha ka ng towel to cover your head and inhale yong steam galing sa hot water.

Wla k Po dpat inumin na gmot Jan mg clamsi juice k Po,or dalandan. ..

More water

Water and fruits po.. Kung nahihirapan ka na talaga visit your OB para maresetahan k ng gamot. Wag kang nag self medicate.

More water lang po sakin pati pahiran ng vicks. Naaalis naman.

I'm currently pregnant now and due ko na this coming November, 2x na ko nagka sipon at ubo, my ob prescribed medicines and antibiotics, as long as nireseta ni ob ok nman kasi pag nainfection phlegm natin maapektuhan baby ng bacteria, so kailangan mo gamutin yan, dpende kung nahihirapan ka pa check up ka, sinabayan ko pa warm honey lemon lagi anytime pwede para mabilis gumaling,