BeST VIT COMBINATIONS!

Ask ko lang po ano best vit na pwede ipalit sa tikitiki and ano best partner nito for my 4 months old baby SALAMAT PO. #1STTIME_MOMMY #1stbaby

4 Replies

hi mommy! you can try cherifer drops + ceelin plus drops (yung red label). ito gamit ng baby namin as also suggested by the pedia. lalo pandemic, vitamin c, zinc and vit d3 help for added protection sabi ni pedia. pero best consult dn doctors mommy para alam dn history ni baby 😘

2y ago

thank you, kaya din siguro hirap si baby mag poop dahil sa ferlin. but Ill definitely check sa pedia niya.. salamat

no vits po muna sana. may vits deficiency po ba si baby?

try mo po ung nutrilin tpus ceelin ascorbic acid with zinc po

always welcome mommy!♥️