Need answer -

Ask ko lang po ano ba dapat sundin para malaman kung ilang weeks ng preggy? Sa transV ultrasound ko, EDD ko sa Oct 06 2019 pa. It means currently 36wks pa lang ako. Di pa full term si baby. Pero sabi ng OB ko, im already 38wks na and papaanakin na nya ako, binigyan na ko Primrose at Buscupan pampahilab. Nagbase sya sa last menstruation ko. If ever manganak kasi ako di pa full term si baby.

1 Reply

If regular mens niyo LMP niyo po siguro yung sinusunod ng ob niyo.

5y ago

Okay lang kaya un Mamsh pag nanganak ako this week, di pa full term si baby kapag ung transV ko nasunod.