Cs Mom

Ask ko lang po after po ma cs nawawalan po ba talaga ng PWET? Bigla na lang nag flat yung pwet ko after ma cs e. Babalik pa po kya sa normal yung dating hubog ng pwet ko? Ano po sa tingin nyo mga cs mom? Ft lang po kasi ako ma cs e. TIA

1 Reply

CS din ako mommy pero hindi ko naman naexperience yan. I think hindi naman sya effect ng CS. May mga exercises naman sa YT mommy para mapaganda ang hubog ng butt para di ka maconscious. :)

4y ago

Hndi ko nga rin alam e. Sguro sa tagal ko rin nakahiga 8hours kasing kelangan nka Higa ka lang bawal gumalaw. Tpos nung pwede na at natanggal na yung anesthesia hndi rin ako agd nka bangon sobrang sakit ng tahi ko tpos after 3 days lang ako naka bangon I mean nka upo. 4days pa ko nka try tumayo. Tpos sa butt ko ramdam ko yung buto ng butt ko hmmmm. Sna bumalik sa normal tong butt ko 😔😣 thank you momsh. 😊