PREGNANCY TEST

ask ko lang po about sa pt ko po kanina! kahit po ba malabo yung guhit means positive na po ba? delayed na po kasi ako ng 1month and 6 days e. salamat #pt

5 Replies

nung no 23 po nag wawatery po ako then no 24 nag decide po ako mag pt pag gising ayan nga po yung result ngayon po nov 25 pav gising ko po may spot nako? ano pong ibig sabihin nun? delayed lang po ba ako sa regla ko or buntis na po ako? salamat.

kahapon po ako nag pt ng umaga yung first urine ko po yan, tapos ngayon po pag gising ko may spot na po ako ng dugo, pero walang masakit sa puson ko tulad ng regular menstruation ko lalo na kapag first day ko po.

Hello. Dapat po lumabas po within 1 or 2 mins yung faint line. Kung lumabas after matuyo or dahil sa nasobrahan sa urine drops, magiging evaporated line or invalid po.

tamang drops lang po nilagay ko sabi sa intructions is 2 drops and wait to 1 to 2 mins pero lumabas po 2 lines.

ito po