FTM (PILLS)

Hello ask ko lang po about sa pag take ng pills? May chance po ba na mabuntis pag pa iba iba ng oras ang pag take sa isang araw. Khit never naka miss sa pg take, im taking EXLOTUN PILLS breastfeeding mom here. Thank u po sa sagot.

2 Replies

since mini pill po ang gamit nyo need po tlaga yan same time everyday ang pag take. di nman po basta basta mabubuntis lalo kung sobrang dalas nyo mgpadede.

paano kaya ako minsan late ko naiinom pills ko mabubuntis ba ako