Birt certificate

Hello ask ko lang po about sa birth certificate ng anak ko mag 2 yrs old napo kase siya diko papo nakukuha yung birth cert niya pano po kaya gagawin ? Wala po kase akong mapagiwanan sa baby ko eh gawa ng may pasok asawa ko sa umaga at kame lang naiiwan pano pa kaya gagawin ko para makuha yung birth cert ni lo and may bayad po ba ang pag kuha nun? Salamat po sana may mapansin first time mom po ako

1 Reply

saan po kukunin? for psa pwede naman po kayo magrequest online and ipadeliver. if nasa hospital, best to coordinate with them po.