Vitamins for new born

Ask ko lang po, 2 weeks pa lang po l.o ko, wala po kasi nasabi samin ung doctor ko nung nanganak ako..tnong ko lang po kung need ni baby ng vitamins or ano po suggestion nyong vitamins for new born? Pure breastfeed po sya..#1stimemom

Vitamins for new born
17 Replies

Hello. At 2 weeks nagfollow up check-up kami as adviced, binigyan siya ng vitamins. Nakalimutan ko kung ano yung binigay nung unang Pedia niya, nagpalit kasi kami, pero sa 2nd Pedia pinatuloy lang yung vitamins pero pinalitan na ng Rejuvon. Ebf din baby ko.

hi mommy ..mas ok pinumin ng vitamins para masanay din uminom ng gamot if ever... Ceelin drops and nutrilin vitamins ni baby one week palang sya niresetahan na agd ng unang pedia nya ...

ebf din ako... kahit sabi ni pedia na pede hndi ko binigyan siya ng vitamins.. nag vitamins lang baby ko nung mag 1 na siya.. ceelin lang until now 2yrs and 9months na sya..ebf parin

Hi po. Kung wala niresta okay lang, ikaw po uminom ng vitamins, continue calcium and iron ka muna for at least one month mommy.

as per my Lo's pedia sis, pag ebf kahit di na mag vitamins pero kung gusto daw namin okay lang din. nagreseta sya ng ceelin at propan.

3y ago

Ang propan po b ay pwede sa 4month old baby?

EBF din po si baby. Ceelin at Nutrilin ang reseta sa kanya na vitamins nung check up nya ng 1 week sya.

I suggest po na consult your pedia kasi sila po magrerecommend kung ano right vitamins for your LO.

Ebf din si baby ko. Nung nag two weeks na sya, binigyan sya ni pedia ng vitamins, Nutrilin at Ceelin.

3y ago

same here mommy...😊😊😊 1st week lang ata sakin ..😊

ako after 2 weeks ni baby pinag take kuna ng tiki tiki at ceelin❤️

ceelin and nutrillin po, reseta ng pedia ko sa medcal city