Ilan weeks bago malaman buntis ka?

Hi ask ko lang po 2 times kona po nag pt and bawat pt ung guhit na pangalawa ay malabo pero makikita mo parin ung line pero malabo. Buntis na ba nun? Check up ko palang po sa Aug 16.

Ilan weeks bago malaman buntis ka?
2 Replies

when is your lmp sis?

2y ago

Ah ganun po ba..wait nyo lang expected period nio this august. Same to me sis, july 8 last mens. Nag pt ako aug 2 kc sobrang sama ng pakiramdam ko last week of july, nahihilo at sobrang skit ng ulo kaya nag pt ako aug 2..supposedly mens ko is aug 7 or 8 din. Until now wala pa dn regla at positive na pt. Hopefully tuloy tuloy na kc 22 ko balak mag trans v. Nag take na ako folic acid sis