Vaccine

Ask ko lang po May 17 po kasi nag pa vaccine kmi ng bgc Pero ngayon lang po lumbas na ganito kay lo Wala namn dati yan nung pag Tapos ng vaccine nya isang buwan na nakalipas okay kang kaya yun?

Vaccine
23 Replies

Hi Mommy Sabi na pedia no LO ko..Yung ganyang effect Ng BGC vaccine nalabas tlaga within 2 mons. After vaccine. So no worries mommy

normal lang po yan, dati sa baby ko may lumabas pa nga na nana, tas nung pinacheck up ko normal lang daw po yan .. ngayon flat na sya ..

Ganyan din po sa baby ko parang may nana, nagpacheck ako sa pedia nya normal naman daw. Now okay naman na , bakas ng normal na bakuna na😊

Yes momsh.. Pero if ikaw s sarili mo is worried kapa, double check ka nlng s pedia to.make sure at para mapanatag ka narin..😊

Same lang sa baby ko sis. Normal lang daw po yan. Puputok lang daw and mag fflatten: wag gagalawin at wag lagyan ng kahit ano

5y ago

Yung kay baby ganyan p din hanggang ngayon. Turning 2 months pa lang sya

Normal lang po yan mamsh, mas ok po yung ganyan ibig sabihin po nyan buhay po yung vaccine kay baby ..

Normal lang po yan pagka pumutok punasan lang yung nana at hayaan nyo lang

Ok lng po yan. Iwasan nyo nlng po mahipo o madali lalo na pag nagbibihis.

Yes po ganyan dn po sa baby ko. Ngayon natuyo na sya pero may peklat.

Normal lng po. Yan sbi mas mgnda po ganyan effective vaccine nia