Bagong panganak

Ask ko lang po 16 days na kong dinudugo pa din .. August 13 ako nanganak hanggang ngayon meron pa din ako dugo normal lang ba to

4 Replies

yes normal lng po. 4 to 6 weeks daw after panganak basta hindi heavy bleeding. parang patapos na menstrual period lng. sakin po may days na parang spotting lng, meron naman na parang light regla. sanitary pads lng lagi. mga natira pa daw yan na uterine lining nung pregnant.

yes po, sa ma recall ko ung sakin months bago naging normal ulit ung pag dudugo ko

1y ago

kinakabahan kase ako baka di na normal .. buti normal lang salamat po

same tayo miii. pasulpot sulpot ang dugo. august 15 ako nanganak

Normal po yan hehehe wag lang tatagal ng more than two months :)