1month no mens

hi! ask ko lang po 1 month ako di nagkaroon nung December 2018.nagkaroon ako nung November 8 hangang 11. tapos nung dumating ng december ng 8 wala kaya nagtaka ako then naghintay ako matapos ng december kasi inisip ko baka delay lang ako pero hindi ako dinatnan. nakakaranas ako ng pagkagutom laging uhaw at laging napapa cr dahil sa ihi. tapos nakakaramdam ako pananakit ng puson pero nawawala din. tapos etong january 4 dinatnan po ako pero di ganun kalakas. ano pong ibig sabihin nun?

7 Replies

pero nagtaka po ako bigla ako nagkaroon kahapon? tapos ngayon masama panlasa ko. subukan ko po bukas. salamat po

mag pt na po ko kayo. pag nagpositive consult your ob na po agad.

Mag PT na po kasi masyado ng matagal. Baka pregnant po.

try still checking up with your doctor

5y ago

ah, okie po salamat po

pwedeng pregnant. magPT napo kau para malaman

5y ago

kahit po nagkaroon po ako kahapon tapos ngayon naman po nagkasakit po ako. pero subukan ko parin mag pt bukas. salamat po

pa check up Po kayo sa ob

5y ago

sige po salamat