CALMOSEPTINE OINTMENT for Pigsa

Hi ! Ask ko lang, may pigsa kasi ako sa paa. Open na xa, nakalabas na ang nana pero parang ang tagal na at masakit parin. Pwede ba gamitin ang calmoseptine ointment, considered na open wound na ito. Sino nakatry? Im pregnant 7 months na. Any advice na pwede gamitin po. Thank you..

1 Reply

Need mo punta dr para mabigyan ka antibiotic na pwde sa pregnant or cream na ippahid. Pang mga rashes p si calmoseptine. Need mo antibacterial cream