Estimated weight ni baby in my tummy

hi ask ko lang ok lang Po ba 2.345grams estimated weight ni baby currently 34weeks na Po akong preggy.May irerecommend ba kau na food para mamaintain nalng kilo nya super gutumin talga Kasi ako ngayon ayuko namn masyadong lumaki si baby.

2 Replies

May pregnancy tracker dito sa app na to para maging basis mo ng normal or not based sa weeks mo. try it po.

Related Articles