momma

Ask ko Lang. Ok Lang ba na hanggng ngayon d pa dinadatnan nga period? 4mos old na baby ko . Pero nong pagka panganak ko halos 1 and a half yung period ko

1 Reply

Yes momsh ok lng yan lalo kung breastfeeding ka.. ako nga noon mga 7months di dinatnan.. d pa ko breastfeeding niyan..papump pump lng

5y ago

Opo breastfeeding ako. Nagtataka Lang kc ako kc sa first born ko dinatnan ako kaagad. Cge thankyou po sa pag sagot