is this normal?

hi, ask ko lang normal po ba ung parang may pressure sa puson papunta sa pwerta/pwet? mejo masakit at mejo kumikirot sya. Currently naka bed rest ako at pa second trimester na. Wala naman po akong spotting. Masakit sya kapag uupo ako o tatayo. ? Nabasa ko kase gawa daw sa bigat ni baby?at expanding uterus? naka duphaston at duvadilan po ako ? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Replies

ask mo po ob mo mamsh para sure. para ma rule out incompetent cervix.

2y ago

opo sa check up po sbhn ko po sa knya ?