9 Weeks and 4 Day Preggy

Ask ko lang is normal po ba na nararamdaman ko ng pumipitik si baby ko. Nabasa ko ditto sa tracker it is a normal daw po? Ganito din ba nararamdaman niyo mga momshyyyy?

11 Replies

@9weeks di mo pa mafi-feel ang baby, lalo pag first time. Usually mga 25weeks siguro. Possible na GAS yan or nag-aadjust yung katawan mo. Pero normal yan :)

5y ago

Sige po hehe excited po ako sa mas mararamdaman ko. thanks again po. 😊

meron din ako sis pero 4th month ko na.. ganun dn sabi ng matatanda samin dito dapat dw ramdam n ang pitik pag 3rd month. pero sakin late masyado

5y ago

Yieh nakakatuwa naman daming baby for 2019. Ingat palage. 😊

nasa 3-4months ko naramdaman ung pagpitik pitik n baby. masyado p atang maaga ung sau mamshie. pero that's normal Lang namn. congrats 😊

oo sis meron pumipitik, minsan nga sa right side. ganon din nararamdaman ko minsan. ☺️

5y ago

sana nga sissy. ingat tayong lahat palagi! pray lage. 🙏

ganyan din po ako maaga ko din naramdaman ung pag pitik pitik ni baby and sobra ako natutuwa☺

5y ago

Opo so happy na nararamdaman naten si baby pero minsan walang pitik tas minsan din pitik naman ng pitik hehe

Nakaramdam din ako sis ng pagpitik s may gawing pusod na nakakagulat. 8 weeks here.

5y ago

Wow naman sissy. Mas nakakatuwa pagnarinig na naten heart beat ni baby

Yes sis nakakarelate ako nyan ganyan din ako nong pinagbubuntis ko yung anak ko.

5y ago

Thanks sissy nagugulat kase ako may pumipitik bigla..

Pano po ung pitik nya ? First time po kse😅

5y ago

Parang bigla may pipitik sis sa puson mo hindi kase cramps ang tawag dun kase di naman masaket eh. kumbaga nagugulat ako parang may nagalaw na pitik haha weird

relate din aq jan sis akala mo bulate hehe

5y ago

Totoo sissy. Kakatuwa no