Ask ko lang normal namn sa mga tulad kong bago lang sa pagbubuntis ang ganito kalaking tyan na pa puntang 3months palang?

Can't wait to see you bby ?

Ask ko lang normal namn sa mga tulad kong bago lang sa pagbubuntis ang ganito kalaking tyan na pa puntang 3months palang?
59 Replies

Ung mga kasabayan ko ngaun dto samen mag buntis 2mos 3mos halata na ..saken parang bilbil Lang ....

Medjo malaki po kayo sa akin magbuntis pero ok lang naman no bearing. Importante healthy c baby :)

Ang laki po sis, ako 5-6 months siya naging visible. Parang bilbil lng nung 3-4months😂

Malaki ka pong magbuntis. Ganyan din kalaki tummy ko now pero 7 months na po ako.

Iba iba naman po pag bubuntis pero in most cases 6 months pa tlaga lumalaki tyan.

Okay lang yan mommy, bsta normal yung size ni baby. Iba iba nmn ang pagbbuntis :)

Yes.. Ganyan din sakin sis.. 2mos plg pero prang 5mos na ang laki ng chan q..

Saken dn po ganyan dn kalaki 4 mos plng sya sbe ob ku parang 6 mos n dw

Malaki ka lang magbuntis momsh basta healthy si baby at normal size sya😍

Ganan kalaki tyan ko pero 6mos na ko. Hehe. Congrats new mom!