Ask ko lang normal namn sa mga tulad kong bago lang sa pagbubuntis ang ganito kalaking tyan na pa puntang 3months palang?

Can't wait to see you bby ?

Ask ko lang normal namn sa mga tulad kong bago lang sa pagbubuntis ang ganito kalaking tyan na pa puntang 3months palang?
59 Replies

Halaaa ang laki po :((( 5 mos na po ako, di pa rin halata at alam ng family ko.

5y ago

Ou nga po malaki ata ako magbuntis but its normal namn daw po

Mas maliit pa po dyan tummy ko. 4months and 1 week na po ako.

same tayo sis...pro sbi ni ob taba ko daw ung iba..😉

Fats lang yan sis... Super liit pa ng baby at 3 mos.

Sakin 5months flat parin. 6 to 7 talaga lumaki.

6 months ung tummy q nung lumaki ng ganyan hehe

same size tayo ng tummy pero sakin 21 weeks na

5 months na and di pa ganyan kalaki tiyan ko.

depende po yun kng malaki ka magbuntis momsh.

Possibility po may baby bump at bloated tummy