hi mommies

ask ko lang normal lang b nagpapalpitate ako? team july - august po ako.. starting tomorrow anytime pwd n daw ako manganak..

3 Replies

may gc kami momsh for FTM baka want nyo sumali? drop yung messenger link nalang, or u can message me Ashley Yap Villarin Rama para ma add ko kayo. may mga members nadin dun☺️ for chikahan purposes lang po momsh.

4y ago

na add nankita sa gc momsh, pa check request message.

sa nabasa ko tumataas daw talaga heart rate pag buntis...woww God bless you 🙏🤗

4y ago

Salamat po

Gudluck po

4y ago

Thank u