Sintomas

Ask ko lang nakararanas den po ba kayo ng pag kagising parang gutom pero nasusuka ako kase ganun ung feel ko nagugutom ako pero kapag nakakain nako nasusuka ako. Tas sobrang saket ng katawan ko pag gising ko sa umaga.

2 Replies

Ganyan din first trimester ko sis.

Opo gnyan din ako pag buntis.😂

5y ago

Tapos po sobrang saket po ng dede ko umabot na po ng isang buwan sa saket. Pero po minsan po sumasakit puson ko tas biglang mawawala tapos po babalik ulit . First time ko lang po nakaramdam ng ganto