for moms.?

Ask ko lang For moms na kagaya lo.. Normal lang ba sa buntis ang pagkakaroon ng bilog bilog sa katawan ung parang pimples sya na makati.. nag start yun nung 5months preggy na ako.

2 Replies

мeron dn po ĸo nyan ѕa lιĸυran nwala dn nмan ѕya nυng nnganaĸ aĸo 😂

6y ago

ѕa lιĸod lg po υng ѕaĸιn dι nмan ĸυмalaт ѕa ιвang parтe ng ĸaтawan ..

Hindi po sya normal. Consult your ob po na irecommend kayo sa dermatologist :)

6y ago

pinatangin ko na po un. nung 7months na ung tiyan ko.. pero wala nmn silang nkita normal lang daw po. un ang sabi.