Normal ba weight ni baby?

Ask ko lang mommies, baby ko po 7 months 10 kilos po siya. Normal pa po ba yun? Sinasabi nila na obese na at i diet ko daw. Pure breastfeed ako. Sana masagot. Thank you. #advicepls #1stimemom

2 Replies

based dun sa weight table pasok naman sya momsh. ano sabi ng pedia nya?

3y ago

dko pa po pinacheck sa pedia kasi for me okay naman ksi pure bf ako kaso nabobother lang ako kapag sinasabihan sya na mataba,mag diet , ang bigat nya para sa 7 months