about sss maternity

ask ko lang mga sis meron ba sainyo nakapag file pa ng maternity 6months preggy na?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Pwede naman po magfile ng mat1 kahit 6 months preggy na as long as yung date of contingency mo ay nahulugan mo po para kapag manganganak ka na ay may makuha ka padin mat benefits. Kelan po ba ang due date nyo po?

2y ago

Kung hindi po sila nakapag hulog ni isa, ayun lang po baka hindi po kayo makakuha ng mat benefits. Kasi kung Nov. 2022 po kayo manganganak, dapat po nakapag hulog kahit 3 buwan sa loob ng July 2021-June 2022 para po maqualify.