ask lang po

ask ko lang mga momshies.. bakit palagi parin akong nasusuka kahit 18weeks na tiyan ko.. ano po ba dapat kung gawin at kainin para mawala sya..thank you

6 Replies

Iba-iba kasi ang pagbubuntis naten sis, which is we need to adjust talaga. Sakin dati, nagpalit ako ng vitamins at brand ng milk, at ayun nagustuhan ko naman, nawala na yung pagsusuka ko.

Kain ka nalang ng mga small meals po or snacks. After mo magsuka palipas ka, para may laman pa din tyan mo. Iwasan mo foods na nakakapagpasuka sayo. Para di ka manghina.

normal lang po yan. Meron pa nga ung iba, ngtatagal ang paglilihi nila hanggang 9 months..

iba iba po ang pagbubuntis. meron po hanggang kabuwanan may morning sickness pa din.

Its a normal lang po yan sis

Its a normal sis dont worry

Related Articles