Pwede na ba lagyan nang lotion?

Ask ko lang mga momshie kung pede na ba lagyan nang lotion si baby 2months na po sya at anunglotion ang maganda ? Salamat po sa sasagot 😊😊#firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Sa baby ko po inadvise lang kami ni pedia na maglotion sya nung newborn sya dahil sa atopic dermatitis nya Pero if want nyo po talaga na lagyan ng lotion si baby pwede po ang Cetaphil or Mustela mild and hindi harmful sa skin ng baby kahit newborn

4y ago

Johnson's pede kaya?