Is water safe??

Ask ko lang mga momsh. Pinapainom niyo ba ng tubig si baby nio? 2mos na baby ko. Di ko pinapainom ng water at yun din nababasa ko sa internet kaso ang mga kamag anakan nagagalit.

106 Replies

saamin napainom na bagi mag 1 month pero tinigil ndin namin mas better kng 6mos na tlga.

6months pu bgo painumin tubig baby at bgo pkainin ng solid foods.. Based on WHO

6 months pa po mommy. Lalo kung breastfeed naman, 80% ng milk natin ay water

6 mos daw po bago uminom ng water si baby. Para ma-avoid din complications.

not safe. dapat po pag 6 months txaka palang mag start painumin ng water

Alam ko po bawal daw po painumin ng water ang baby up to 5 mos or 6 mos

bawal pa po mamshie pag 6 mos pa si baby pwede siya mag drink ng water

Thanks po sa mga reply at least kampante ako na tama ang ginagawa ko

bawal pa dapat mga 6 mos . baka mapunta sa baga ni baby ung tubig

Kung breastfeed po baby niyo, no need na painumin ng tubig..