hirap mag poop

Ask ko lang mga momsh pano po gagawin kapag matigas ang poop ni baby, iyak siya ng iyak kapag nag popoop e :'( pa-help naman po :(

7 Replies

Iwas muna sa banana or apple sis tapos dapat soft muna mga kinakain nya stick ka muna sa isang klase ng food kumbaga ksi ngiintroduce ka pa lang ng food sknya kasi kaka 6 months lang nya baka nabigla sya. Isang kutsara is enough na for baby pwede na dn sya mg water kasi ngsosolid na sya pero konti lang din atleast isang kutsara lang dn muna.

4y ago

Basta wag banana munaa na flavor ng cerelac sis. Saka konti konti lng muna hehe magstick ka lang muna sa isang flavor tas malabnaw lang dapat

Ilang months na po ba sya? Kung 6months above, try nyo po syang pakainin ng mga pampalambot ng poop. As per my lo's pedia, dapat iwas muna sa mga madagta na food kapag constipated.

4y ago

katulad ng mga ano pong pagkain?

Baka po sobrang lapot ng milk nya.. Painumin ng water.. 6mos naman na c baby... Ganyan gawa ko sa 3 kids q nung baby cla

Anu milk Nya Sis?Panganay Ko Kasi Noon Bona and Milk nya Laging natutubol

4y ago

Yes Sis Ganyan Anak Ko Malapot Kasi Ang Bonn’s Mag switch ka nang Milk

Ganyan din si baby ko 4 months na soya sobrang kawawa

hi sis ilang mons na po si baby

4y ago

6months and 5days po

Suppository