PCV 2 Vaccine

Ask ko lang mga momsh kung okay lang madelay ung isang bakuna ni baby? Penta 1 nya dalawang turok. tapos netong feb. 17 Penta 2 na sya pero isa lang naturok. kulang ng pcv2. tapos balik nlang daw ako ng march 17 for pcv2 pero penta 3 nako. ung pcv 3 april pa nya makuha. Anyways, sa center ko po pinapabakunahan baby ko. 2months and a half na sya. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Okay lang po yun mommy. Basta makumpleto ung vaccines ni baby