Worried 😢

Ask ko lang mga moms kung ano maganda kainin ngayong 12 weeks preggy po ako. Wala po ako kagana-ganang kumain, pag kumakain po ako, mamaya parang mapait-pait na ang lasa ng dila ko kahit wala naman ako nakakaing mapait. Then madalas po ang pagdura ko kaya mejo namamaga lalamunan ko. Minsan pati tubig mapait ang lasa ko.😭 Salamt po sa advice 🙏 #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal lang yan mommy dahil nasa paglilihi stage ka pa. Kain ka po ng skyflakes or kaya mga fruits po. Tiis lang makakaraos ka din.

Related Articles