Dinudugo 38 weeks and 3days

Ask ko lang mga mommy sino naka experience na dinudugo, Wala lumalabas sakin na any discharge na like prang sipon pero, lately may lumabas sakin na dugo parang regla, hindi dahil sa IE kaya ako dinugo kusang may lumabas lmg sakin dugo, nun nag pa checkup ako, Sabi Normal lng dw at Still 1Cm parin ako. normal lng dw dinudugo pang 3rd day kona to, Sino may nka experience na ganito, Ilan days kayo bago nananganak wala ako ibang narraandam, Stock parin ako sa 1cm.

Dinudugo 38 weeks and 3days
2 Replies

hello mi normal lng po yan mii , ako mula dec 1 , na i.e ako dinugo ako mas madami pa jan mii tapos nagtagal ng 2 days then after 2 days dec 4 nilabasan nako ng mucus plug until now meron ako paonti onti mawawala tapos babalik sya biglang dami 2cm nako nung na i.e ako nung dec 1 , normal lng yan mii kase open cervix napo tayo. malapit npo yan hehe lakad lakad lng mii Goodluck po satin sana makaraos na tayo hehe Godbless po! 😌

1y ago

nanganak nko mii dec 8

pacheck up kayo agad