About poop 🥺

Ask ko lang mga mommy need ko ba magworry ksi yung poop ko color black ngayon lang pero napapadalas na yung kulay green hehe hindi ko alam kung kailangan ko magworry sa ganun usual ksi na poop iba iba ang kulay 🥲 pasagot po huhu salamat!!#pleasehelp

2 Replies

normal yan kasi sa mga kinakain lalo na sa mga vitamins na tinetake. drink more water sis.

2y ago

Lagi po ba kayo napu-poop ? Kasi ako mommy mayat-maya pero hndi naman lagi halimbawa kapag nagpoop ako ngayong araw sunod sunod hanggang sa makatatlo akong poop sa isang araw tapos minsan watery 😩😭