Expected date

Ask ko lang mga mommy, kung anong ginamit nyo na edd sa baby nyo oara matrack dito sa TAP? yung transviginal ultrasound ba or sa pelvic? Thankyou#1stimemom #pregnancy

11 Replies

sakin ndi ko alam su2ndin ko,ndi kc pare2ho due ng ultrasound ko,ung una may22,ung pangalawa may 2 at ung ikatlo may 16..ang gulo db...

3y ago

ndi nko makatulog ng maayos lagi ako nagi2sing,hirap nko sa pagtayo at paglakad parang bumubuka ung pwerta ko,panay galaw ni baby at panay nrin pani2gas ng tyan ko,kahit sa pagligo at pagihi nahi2rapan ako...

PELVIC po since yun ang mas malapit sa LMP ko. JULY 29 ang LMP ko and MAY 2 ang Pelvic Ultrasound ko.

LMP and TVS result since isang araw lang pagitan naman 😬

TransV po. Yun advice ni ob ko e

sabi ni ob ko po yung sa transV

sakin TVS ..SINUSUNDAN KO SI

pelvic Ultrasound po.

LMP po.

Tvs po

lmp